Hiện tại bạn đang băng khoăn làm cách nào để vận chuyển chó mèo của mình đi Mỹ như thế nào? Thủ tục vận chuyển ra sao? Gửi chó mèo đi Mỹ cần những giấy tờ gì? Thủ tục nhận gửi chó mèo đi Mỹ có khó khăn không?

Sau đây Em sẽ trình bày tất cả những vấn đề cần thiết khi vận chuyển chó mèo đi Mỹ.

Gửi chó đi mỹ

Bạn là người việt đang có mục tiêu và chuẩn bị định cư, du học tại Mỹ. Hay bạn là người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam và dự đinh trở về lại Mỹ. Và bạn đang cần Vận chuyển chó từ Việt nam đi Mỹ nhưng không biết phải làm thế nào. Bạn đang lo ngại rằng em nó đi một quảng đường xa như vậy có an toàn không? Bạn đang cảm thấy rất lo lắng vì không biết làm thủ tục như thế nào? chi phí vận chuyển chó mèo đi Mỹ là bao nhiêu? Bạn đang cần đến một đơn vị vận chuyển uy tín, đặt an toàn của em cún lên hàng đầu.

Duy Nasa Express với lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế với quy mô vận chuyển hơn 200 quốc gia. Chúng tôi còn vận chuyển chó mèo Từ Việt Nam đi Mỹ. Là một đơn vị vận chuyển đi đầu tại Việt Nam. chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

khách hàng nhận em cún tại hãng cathay
phản hồi của khách hàng khi nhận em poodle đi Mỹ

Gửi chó đi Mỹ an toàn

Khi bạn đến với Duy nasa Express chúng tôi sẽ đảm bảo e cún của bạn được an toàn tuyệt đối. Chúng tôi sẽ giải quyết mọi khó khăn mà bạn đang vướng mắc. Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn hổ trợ hết mình mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi luôn lưu lại những video khi vận chuyển những em cún lên máy bay khi khách hàng yêu cầu.
Link page: https://www.facebook.com/vanchuyenchomeodimycanadagiare/ để quý khách tham khảo những bức ảnh và những lần vận chuyển em cún lên sân bay.

Cách thức vận chuyển chó mèo đi Mỹ

  • Chúng tôi sẽ xin thông tin về vật nuôi, giống loài, sức khỏe và giấy tờ cần thiết
  • chuẩn bị lồng vận chuyển phù hợp sao cho e cún của mình được thoải mái nhất có thể
  • chụp hình và lấy thông tin gửi hãng.
  • Gắn chíp điện tử cho chó mèo khi hãng yêu cầu.( đơn giản nhanh chóng, không gây đau, không cần thuốc gây tê)
  • Hướng dẩn quý khách tập cho cún ăn uống trong lồng
  • Đến tận nhà mang em cún của bạn lên sân bay.
  • Điều chỉnh nhiệt độ và áp xuất phù hợp.( giai đoạn này rất cần thiết vì nó sẽ đảm bảo quá trình vận chuyển chó mèo đi Mỹ được an toàn, luôn thích nghi được với áp xuất khi máy bay lên xuống.

Gửi chó mèo Tại tphcm

Tại tphcm chúng tôi hổ trợ tất cả miển phí. khi bạn có dự định vận chuyển chúng tôi sẽ cho nhân viên mang lồng chuồng xuống thử.
Về cước vận chuyển: chúng tôi phụ thuộc vào kích thước và chiều cao của e cún. nếu cún càng cao đồng nghĩ size lồng và củi sẽ lớn chi phí sẽ tăng theo.

=> để biết thêm chính xác về giá cước vận chuyển và thời gian vận chuyển bạn hảy liên hệ ngya hotline: 0902956766 Mr Duy (zalo, viber) 24/24 chúng tôi sẽ giải đám mọi thắc mắc cho bạn.

Các Giống chó không được vận chuyển đi Mỹ

-Không phải loài chó, mèo nào cũng có thể đem vào Mỹ, có 1 danh sách dài những giống loài cấm nhập khẩu vào Mỹ . Nếu chúng ta cố tính hoặc do không biết mà đem những giống loài bị cấm vào Mỹ , thì tại sân bay tùy vào tình hình mà họ sẽ quyết định hủy hoặc trả về Việt nam ( chi phí trả về chủ vật nuôi sẽ phải chịu hoàn toàn ). Hoặc khi thú cưng tới Mỹ, mà có biểu hiện phát bệnh dại, hoặc 1 bệnh nào đó có nguy cơ lây lan, thì việc thiêu hủy là điều chắc chắn xảy ra dù bạn có đồng ý hay không, do đó việc cung cấp thông tin chính xác sẽ quyết định tới việc vật nuôi sẽ được an toàn khi tới Mỹ .


-Hãy đảm bảo rằng bạn có đầy đủ giấy tờ để xuất cảnh và nhập cảnh ở nước có transit và nước Mỹ, Giả sử khi vật nuôi ra khỏi Việt Nam và transit ở nước thứ 2 ( Đài Loan, HongKong …) nhưng khi qua tới đó bạn mới phát hiện rằng mình đã thiếu Transit permit , thi khi đó vật nuôi của bạn sẽ bị Hủy hoặc trả về Việt nam ( chi phí rất cao ).


-Nếu bạn không tự tin có thể tự làm tất cả các thủ tục thi nên chọn một nhà vận chuyển chuyên làm dịch vụ vận chuyển thú cưng chó mèo đi Mỹ Uy tín .
– Thú cưng chó mèo là một cá thể sống, không phải là món hàng. Nếu sơ xuất một chút, thì thiệt hại là rất lớn do đó bạn nên chú ý tới dịch vụ nhiều hơn nhé .

gửi hàng đi mỹ fedex – 0902956766