Gửi chó phú quốc đi Mỹ, Vận chuyển chó phú quốc đi Mỹ, Thủ tục gửi chó mèo đi Mỹ như thế nào? Gửi chó phú quốc đi Mỹ có khó không? 0902956766 Duy Nasa Express.

Gửi chó mèo đi mỹ giá rẻ uy tín, Nasa Express chuyên vận chuyển chó mèo đi tuyến Việt Nam – Canada, Việt Nam – Usa. Với kinh nghiệm vận chuyển hàng trăm em chó mèo đi nước ngoài.  Chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng phục vụ, uy tín lên hàng đầu. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ vận chuyển chó mèo đi nước ngoài Nasa Express.

 1. Gửi chó phú quốc đi Mỹ, Canada cần những thủ tục gì?
  – * Kiểm tra kĩ với Airline giống chó ( mèo ) của bạn có thuộc danh sách các dòng cấm vận chuyển trên máy bay hay không .
  * bạn cần có số theo giõi sức khỏe đạt chuẩn,
  * Bạn cần chắc chắn chó, mèo của bạn có đủ sức khỏe để bay 1 hành trình dài .
  * các mũi tiêm dại đều phải trước ngày bay ít nhất 30 ngày .
  * Giấy Kiểm dich động vật sống .
  * Xin Transit Permit tại nước transit (CỰC KÌ QUAN TRỌNG )
  * đặc biệt : Không yêu cầu Chip đối với 2 nước này nhé.
  * Khi vật nuôi qua đến, bạn cần ra sân bay để làm 1 số thủ tục để nhận. chắc chắn 1oo % sẽ nhận được nhé , nếu bạn đã làm đầy đủ các giấy tờ nêu trên .
  Trông nhiều các giấy tờ vậy thôi, nhưng để xin được các giấy đó thi đơn giản lắm vì đều được cấp tại các cơ quan thú Y của Việt Nam, chỉ có Transit Permit la tương đối khó vì phải xin tại nước Transit ( Hongkong, Taiwan, … )

 2. LƯU Ý KHI VẬN CHUYỂN CHÓ MÈO ĐI MỸ CANADA :
  –Không phải loài chó, mèo nào cũng có thể đem vào Mỹ, có 1 danh sách dài những giống loài cấm nhập khẩu vào Mỹ . Nếu chúng ta cố tính hoặc do không biết mà đem những giống loài bị cấm vào Mỹ , thì tại sân bay tùy vào tình hình mà họ sẽ quyết định hủy hoặc trả về Việt nam ( chi phí trả về chủ vật nuôi sẽ phải chịu hoàn toàn ). Hoặc khi thú cưng tới Mỹ, mà có biểu hiện phát bệnh dại, hoặc 1 bệnh nào đó có nguy cơ lây lan, thì việc thiêu hủy là điều chắc chắn xảy ra dù bạn có đồng ý hay không, do đó việc cung cấp thông tin chính xác sẽ quyết định tới việc vật nuôi sẽ được an toàn khi tới Mỹ .
  -Nếu bạn không tự tin có thể tự làm tất cả các thủ tục thi nên chọn một nhà vận chuyển chuyên làm dịch vụ vận chuyển thú cưng chó mèo đi Mỹ Uy tín .
  -Hãy đảm bảo rằng bạn có đầy đủ giấy tờ để xuất cảnh và nhập cảnh ở nước có transit và nước Mỹ, Giả sử khi vật nuôi ra khỏi Việt Nam và transit ở nước thứ 2 ( Đài Loan, HongKong …) nhưng khi qua tới đó bạn mới phát hiện rằng mình đã thiếu Transit permit , thi khi đó vật nuôi của bạn sẽ bị Hủy hoặc trả về Việt nam ( chi phí rất cao ).
  – Thú cưng chó mèo là một cá thể sống, không phải là món hàng. Nếu sơ xuất một chút, thì thiệt hại là rất lớn do đó bạn nên chú ý tới dịch vụ nhiều hơn nhé

 

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH NASACO
New solutions for Air – Sea – Animal
VAT Code : 0314186210
VPHCM: 77/2C Nh
ất Chi Mai,  Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0902956766- 0904296846
Tell : 028 3810 6226
Email : info@nasaexpress.vn
website : http://139.180.145.234/
Website : https://www.nasaexpress.vn/
Website : https://www.guihangdimy.net/