DỊch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Canada

Gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín, Bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ, dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ gíá rẻ. Liên hệ ngay 0920956766 Mr Duy để được tư vấn giá tốt nhất

Giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Nasa express là chông ty chuyên vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ(Usa) giá rẻ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay thị trường Mỹ đang dành nhiều ưu đãi cho hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam. Chính vì vậy các thương nhân họ luôn chọn những nước có chính sách nhập hàng hóa dể để phát triển thương hiệu hàng hóa của mình. Để đảm bảo hàng hóa được đến Mỹ một cách an toàn họ phải tìm được một nahf cung cấp dịch vụ uy tín và chất lương. Nasa Expres là nơi mà bạn nên tìm đến, với giá cước vận chuyển ưu đải

gửi hàng đi mỹ giá rẻ

CHUYỂN PHÁT NHANH HỒ SƠ DU HỌC ĐI NƯỚC NGOÀI, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Cung cấp dịch vụ gửi hồ sơ du học đi Đức, Mỹ, Canada, ÚC , NZ đảm bảo .

Ngày này, lượng học sinh – sinh viên có nhu cầu nâng cao kiến thức và muốn phát triển bản thân đều chọn con đường du học đến các nước có nền giáo dục hiện đại như Anh, Pháp, Mỹ, Đức , New Zeland ….và vấn đề quan trong nhất để xác định bạn có được nhập học hay không phụ thuộc rất nhiều vào các bộ hồ sơ du học nước ngoài đó. Đã có rất nhiều trường hợp bỏ lỡ cơ hội học tập của mình vì chọn sai đơn vị vận chuyển khiến hồ sơ bị mất và thất lạc không thể tìm kiếm lại, và để làm lại 1 bộ hồ sơ như vậy thì bạn đã bỏ lỡ đi cơ hội nhập học của mình vì hết hạn thời gian, nhận ra tính chất quan trong đó từ ngày 20/7/2017 Nasa Express triển khai dịch vụ đặc biệt : dịch vụ gửi hồ sơ du học đảm bảo( gửi hồ sơ du học nước ngoài tới tận trường trong thời gian 1-3 ngày, có chữ kí xác nhận của người nhận hồ sơ ) ,dịch vụ chuyển phát nhanh hồ sơ du học đi nước ngoài ( thời gian 2-3 ngày, phát tận phòng ban tiếp nhận hồ sơ tại trường ) .

 

Ưu điểm của dịch vụ gửi hồ sơ du học ra nước ngoài của Nasa Express :

 • Dịch vụ gửi hồ sơ du học ra nước ngoài được Nasa triển khai dich vụ tới hơn 200 quốc gia, liên kết với nhiều trường Đại học lớn trên Thế Giới để cập nhật thông tin các phòng ban giúp các bộ hồ sơ du học đi nước ngoài của Nasa Express không bị thất lạc, chuyển đúng tới phòng ban tiếp nhận hồ sơ đó và không bị vùi lấp trong số rất nhiều hồ sơ du học từ các nước gửi về. Qua đó, các bạn du học sinh hoàn toàn yên tâm và chờ đợi kết quả thông báo từ trường .
 • Có bao thư riêng và có tem nhận biết riêng cho các bộ hồ sơ du học đi nước ngoài để tránh nhầm lẫn với các bộ hồ sơ thông thường khác.
 • Có 1 phòng chuyên “ tiếp nhận hồ sơ du học đi nước ngoài” túc trực 24/24 và trực tiếp xử lí các bộ hồ sơ du học đi nước ngoài đó, số holine 24/24 (0931.012.456  ) các bạn có thể gọi bất cứ lúc nào để giải đáp thông tin – kiểm tra cước phí- kiểm tra tình trạng hồ sơ du học đi nước ngoài của mình .
 • Dịch vụ đặc biệt nhưng giá cước vận chuyển không hề đặc biệt, phí chỉ cao hơn các bộ hồ sơ, các chứng từ thông thường 1.0- 1.5 Usd ( ~ 22.000 – 35.000 vnd ) / 1 bộ hồ sơ du học nước ngoài để đổi lại 1 dịch vụ tuyệt vời .
 • Thời gian vận chuyển cực kì nhanh chóng , 1-3 ngày ( tùy nước xa gần) .
 • An toàn tuyệt đối – nhanh chóng – bảo mật .
 • Nhận hồ sơ miễn phí tại nhà đối với các bạn Du học sinh ở Hồ Chí Minh, nhận thư chuyển Phát nhanh qua đường bưu điện đối với các bạn Du học sinh ở Tỉnh
 • Hồ sơ được chuyển tận nơi nhận , đúng phòng ban, có chữ kí xác nhận của người nhận thư của trường .
 • Tra cứu thông tin hồ sơ du học đi nước ngoài miễn phí trực tuyến chính xác mọi lúc mọi nơi và bằng đa ngôn ngữ.
 • Thông báo cho bạn biết khi hồ sơ du học đi nước ngoài của bạn được giao phát .
 • .Kinh nghiệm hơn chục năm trong ngành chuyển Phát Nhanh chúng tôi tự tin đem đến cho bạn sự hài lòng nhất qua dịch vụ đặc biệt : “gửi hồ sơ du học đi nước ngoài “.

 

Thời gian giao phát hồ sơ du học đi nước ngoài được dự kiến như sau :

 

 • New Zeland, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Úc, phát tận nơi sau 1 – 2 ngày làm việc.
 • Gửi hồ sơ du học đi Đức, Mỹ, Hà Lan , Anh, Pháp, Canada 1-3 ngày làm việc.
 • Gửi hồ sơ du học đi Đông Âu, Nam Á, Nam Mỹ 2-4 ngày làm việc.
 • Châu Phi, các đảo, vùng lãnh thổ… sau 3 – 5 ngày làm việc.

 

    Thời gian tiếp nhận hồ sơ du học đi nước ngoài :

Vì tính chất quan trọng và gấp của các bộ hồ sơ du học đi nước ngoài , Nasa Express ưu tiên nhận hồ sơ từ 8am – 10pm hàng ngày ( kể cả thứ 7 và chủ nhật ) để hồ sơ du học của các bạn được gửi đi nước ngoài nhanh nhất mà không bị gián đoạn bởi thời gian .

 

Các quốc gia Nasa thường xuyên tiếp nhận và gửi hồ sơ du học đi nước ngoài :

 

Gửi hồ sơ du học đi Mỹ,

Gửi hồ sơ du học đi Pháp

Gửi hồ sơ du học đi Anh

Gửi hồ sơ du học đi Phần Lan

Gửi hồ sơ du học đi New Zeland

Gửi hồ sơ du học đi Australia

Gửi hồ sơ du học đi Nhật Bản

Gửi hồ sơ du học đi Pháp

Gửi hồ sơ du học đi Nga,

Gửi hồ sơ du học đi Bỉ

Gửi hồ sơ du học đi Ý

Gửi hồ sơ du học đi Thụy Sỹ.

……

Dịch vụ gửi hồ sơ du học đi Đức :

 

Đức là quốc gia thu hút nhiều bạn du học sinh nhất nước hiện nay khi số lượng các bộ hồ sơ du học gửi đi Đức tăng cao đột biến trong suốt mấy năm gần đây. Nhận thấy tầm quan trọng của các bộ hồ sơ du học gửi đi Đức ,Nasa Express triển khai dich vụ gửi hồ sơ du học đi Đức song song với dịch vụ gửi hồ sơ du học đi nước ngoài với các ưu điểm vươt trội đã nêu trong bài : “CHUYỂN PHÁT NHANH HỒ SƠ DU HỌC ĐI NƯỚC NGOÀI và đưa ra 1 vài khuyến cáo ,một số lưu ý khi gửi hồ sơ du học đi Đức như sau, nhằm mục đích hồ sơ đi đúng nơi và phát đúng tay người tiếp nhận :

 

1/  Chuẩn bị 1 đia chỉ chính xác nhất gồm : tên trường + phòng ban + khoa ( ngành ) + tên giáo viên hoặc tên người tiếp nhận Hồ Sơ + mã số Hồ sơ ( nếu có ) + Địa chỉ rõ ràng của Trường.

 

2/ Không gửi hồ sơ du học đi Đức khi địa chỉ bên Đức thể hiện là “ PO BOX…. “ vì sẽ khiến hồ sơ dễ bị thất lạc vì PO BOX chỉ là địa chỉ 1 thùng chứa thư , hồ sơ du học đi Đức của bạn có thể bị lãng quên trong thùng thư đó nếu không có người check thư hàng ngày hoặc rất dễ thất lạc vì sẽ có rất nhiều thư khác được gửi chung vào đó.

 

3/ Chọn đơn vị Chuyển Phát Nhanh Uy Tín nhất mà bạn biết, hoặc đơn vị mà bạn bè,người thân bạn đã từng sử dụng để an tâm nhiều hơn.

4/ Nên check trước với dịch vụ rằng họ sẽ gửi hồ sơ du học đi Đức của bạn qua hãng bay hay hãng Chuyển Phát Nhanh nào và có gì đảm bảo cho bộ hồ sơ du học đi Đức đó của bạn hay không .

5/ Chi phí vận chuyển cho 1 bộ hồ sơ du học đi nước ngoài không cao và hầu như đều có mức giá chung chung nhất định, chênh lệch vài chục nghìn Vnd/1 bộ, nên bạn không nên care giá nhiều mà nên care về chất lượng dịch vụ nhiều hơn.

 

4/ Nếu bạn chưa có kinh nghiệm gửi chuyển phát nhanh hồ sơ du học đi nước ngoài hoặc đang cần gửi hồ sơ Du học đi Đức thì hãy Gọi ngay Nasa Express 0931.012.456 – 0937.444.123 để được tư vấn về gửi hồ sơ du học đi Đức nhanh nhất và có giá cước tốt nhất.

Cung cấp dịch vụ gửi hồ sơ du học đi Đức bao gồm  :

 

Gửi hồ sơ du học đi Đức: Gửi tới các trường Trung Học, Đại Học, Cao Đẳng.

Gửi hồ sơ đi Đức : hồ sơ định cư, chứng từ , thư và các hồ sơ quan trọng khác.

Gửi hồ sơ mở tài khoản ngân hàng tại Đức,

Gửi hồ sơ du học đi Đức : nhận gửi hồ sơ du học tới các tổ chức du học tại Đức.

 

Thời gian gửi hồ sơ du học đi Đức :

Khoảng 1-2 ngày làm việc

Nasa Express chỉ sử dụng dịch vụ của hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng TG để vận chuyển các bộ hồ sơ du học đi Đức .

 

    Thời gian tiếp nhận hồ sơ du học đi Đức  :

 

Vì tính chất quan trọng và gấp của các bộ hồ sơ du học đi Đức , Nasa Express ưu tiên nhận hồ sơ từ 8am – 10pm hàng ngày ( kể cả thứ 7 và chủ nhật ) để hồ sơ du học đi Đức của các bạn được gửi đi nước ngoài nhanh nhất mà không bị gián đoạn bởi thời gian .

 

Ngoài dịch vụ gửi hồ sơ du học đi Đức, tại Nasa còn cung cấp dịch vụ gửi hồ sơ du học đi các nước khác như :

 

Gửi hồ sơ du học đi Mỹ,

Gửi hồ sơ du học đi Pháp

Gửi hồ sơ du học đi Anh

Gửi hồ sơ du học đi Phần Lan

Gửi hồ sơ du học đi New Zeland

Gửi hồ sơ du học đi Australia

Gửi hồ sơ du học đi Nhật Bản

Gửi hồ sơ du học đi Pháp

Gửi hồ sơ du học đi Nga,

Gửi hồ sơ du học đi Bỉ

Gửi hồ sơ du học đi Ý

Gửi hồ sơ du học đi Thụy Sỹ.

Gửi hàng đi mỹ giá rẻ

 

Gửi hàng đi Mỹ là 1 trong những thế mạnh của Nasa Express trong hơn 1o năm hoạt động . Nasa Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Ship hàng đi Mỹ thông qua các hãng Chuyển phát nhanh quốc tế như : UPS, Fedex, TNT, DHL . Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Nasa Express đảm bảo được các tiêu chí :
**Nhận hàng tại nhà, phát hàng tận tay ( Door To Door ) .

** Nhận Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ không phân biệt trọng lượng : từ  0.5 kg đến hàng nghìn kgs .
**Cước phí hợp lí, chỉ báo 1 lần và không có phát sinh thêm bất cứ phí gì sau khi gửi hàng ( trừ thuế nhập khẩu đầu nước ngoài nếu có )
** Thời gian giao hàng tại Mỹ nhanh chóng : 1-7 ngày làm việc tùy theo gói dịch vụ bạn chọn hỏa tốc hay chậm .
** Cam kết bồi thường và có hướng giải quyết tích cực nếu có rủi ro xảy ra cho lô hàng đi Mỹ của bạn ( cực hiếm rủi ro )
** Tư vấn kĩ các thủ tục để khách hàng hiểu thêm về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.
***Đối với mặt hàng là thực phẩm đi Mỹ NasaEx Hỗ trợ hút chân không miễn phí để đảm bảo chất lượng thực phẩm cho khách hàng .
*** Cung cấp thùng Carton tiêu chuẩn Hàng Không Miễn phí tại Việt Nam.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành Hàng Không, hiểu rõ từng ngóc ngách những quy định và luật lệ bên Mỹ , chúng tôi hiểu rõ nhất cách thông quan hàng hóa bên Mỹ như thế nào và sẽ có cách khai báo hàng hóa phù hợp nhất, do đó tất cả các lô hàng gửi đi Mỹ của Nasa đều được thông quan nhanh nhất , không bị vướng rắc rối với Hải Quan Mỹ và phát tới tay khách hàng sớm nhất .

Chúng tôi nhận vận chuyển rất nhiều mặt hàng đi Mỹ  như :
***** Vận chuyển Động vật sống thú cưng chó mèo đi Mỹ .
***** Gửi hàng cồng kềnh  : gửi nệm đi Mỹ, bàn ghế, tủ giường, nội thất gỗ đi Mỹ….
***** Gửi hàng dễ vỡ đi Mỹ : chén dĩa sứ, thủy tinh, tượng gốm sứ, tượng gỗ, tranh thêu, tranh đá,tranh vẽ…..

***** Gửi máy móc đi Mỹ : Linh kiện điện tử,máy xay thịt, máy ép nước mía, các loại máy tự chế, máy móc khác ….

***** Gửi Quần áo đi Mỹ với giá cước cực rẻ : gửi quần áo, giày dép, đồ dùng, dụng cụ gia đình…..

***** ĐẶC BIỆT : nhận gửi thực phẩm đi Mỹ ,Mỹ phẩm, Thuốc Nam, thuốc Bắc và 1 số loại thuốc tây cùng các mặt hàng quê  hương khác như :  bột nghệ, bột sắn, ngũ cốc , Khô tôm, khô cá, Khô Mực …..

Thống kê hàng năm cho thấy Nasa Express đã vận chuyển hàng triệu gói hàng của doanh nghiệp Việt Nam cho các công ty bên Mỹ như Amazon, Ebay US… Hàng chục các gian hàng của người Việt trong Siêu thị Phước Lộc Thọ –Little Saigon  tại bang California cùng nhiều tiệm Nail trong các bang ở Mỹ là khách hàng quen thuộc của Nasa Express trong suốt nhiều năm qua… hàng trăm gói quà cho kiều bào khắp các bang ở Mỹ và hàng ngàn lô hàng lớn bé đã được Nasa Express gửi đi Mỹ an toàn . Tìm ở đâu 1 nơi gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng và Uy Tín hơn Nasa Express giữa hàng trăm công ty đại lí Chuyển Phát Nhanh mà bạn thấy. 

Bạn muốn vận chuyển hàng đi MỹShip hàng đi Mỹ nhưng không biết chọn đơn vị vận chuyển nào ?Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành Hàng Không, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ với các Ưu điểm vượt trội nhất .

 

Bạn biết gì về châu Mĩ xinh đẹp và Hoa Kỳ điểm đến của nhiều nền kinh tế thế giới?
 

Là nền kinh tế phát triển mạnh nhất Thế Giới và sự có mặt của đông đảo Kiều Bào định cư sinh sống từ nhiều năm qua, Mỹ đang là Quốc gia thu hút nhiều người Việt sinh sống nhất. Với Cơ chế mở và hội nhập kinh tế, đời sống vật chất được nâng cao khiến nhu cầu giao thương Việt – Mỹ dường như xích lại gần nhau hơn, đã qua rồi thời gửi hàng Việt – Mỹ ròng rã mấy tháng trời nhưng không biết lô hàng của mình đang ở đâu, Nasa Express ra đời từ đó và Sứ mệnh của chúng tôi là chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ giúp kết nối 2 đầu Việt – Mỹ nhanh chóng nhất, rút gon khoảng cách địa lí.

**Vận chuyển hàng đi Mỹ, Ship hàng đi Mỹ qua đường hàng không nhanh nhất thông qua các hãng Chuyển phát nhanh quốc tế như : UPS, Fedex, TNT DHL.

**Dịch vụ Ship hàng quốc tế của Nasa Express đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả **Chi phí dịch vụ thấp nhất.

 

Đặc biệt, chúng tôi nhận vận chuyển những mặt hàng hạn chế xuất nhập khẩu như thực phẩm,Mĩ phâm Khô tôm, khô cá, khô mực , cây củ quả, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc tây, hàng nguy hiểm, động vật sống thú cưng và những mặt hàng dạng bột, dạng lỏng
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ. Hiện chúng tôi đã triển khai dịch vụ Chuyển phát nhanh tới tất cả các Bang của Mỹ. Đồng thời với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh, Ship hàng Quốc tế Nasa Express hỗ trợ tốt nhất cho Quý khách các thủ tục hải quan đi Mỹ, thủ tục cho các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế… Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết:
Chi phí vận chuyển tiết kiệm đến 40 – 50 % so với chính hãng.
– Tư vấn các mặt hàng cần gửi, quy định của nước Mỹ đối với các mặt hàng nhập khẩu vào Mỹ – Dịch vụ chuyển phát nhanh Door -to – Door: Nhận hàng tại nhà, phát hàng tận tay.

– Đóng gói hàng hóa bằng thùng carton, chèn lót xốp , mút miễn phí cho hàng dễ vỡ ..
– MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng
– khuyến mãi , giảm giá cước cho khách hàng thường xuyên, khách hàng VIP
– Cung cấp số vận đơn ( AWB )chính hãng
– Theo dõi và đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, kiểm tra tình trạng hàng hóa trên web trực tiếp cua hãng hàng không
–  thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn tất.
– Cam kết thời gian vận chuyển cho khách hàng
– Đền bù thiệt hại cho hàng hóa khi không may vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để những thắc mắc về giá cước và hàng hóa được giải đáp nhanh và chính xác nhất

 

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành Hàng Không, hiểu rõ từng ngóc ngách những quy định và luật lệ bên Mỹ , chúng tôi hiểu rõ nhất cách thông quan hàng hóa bên Mỹ như thế nào và sẽ có cách khai báo hàng hóa phù hợp nhất, do đó tất cả các lô hàng gửi đi Mỹ của Nasa đều được thông quan nhanh nhất , không bị vướng rắc rối với Hải Quan Mỹ và phát tới tay khách hàng sớm nhất .

 

NHẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ SÀI GÒN ĐẾN CÁC BANG CỦA MỸ

NASA EXPRESS nhận vận chuyển hàng hóa đi các nước trên thế giới qua đường hàng không .
ĐẶC BIỆT : CHUYÊN TUYẾN MỸ , giao hàng tận nhà tại tất cả các bang trên nước Mỹ .
chúng tôi nhận chuyển : thư từ, hàng mẫu, quà biếu, quà tặng, dụng cụ nhà bếp, dụng cụ làm Nail, vật dụng trang trí nhà hàng, bàn ghế tủ giường, tranh ảnh các loại với giá cước cực kì ưu đãi.

*** Thời gian vận chuyển nhanh chóng :2- 3 ngày đối với gói hàng cần đi nhanh,5-7 ngày đối với gói hàng đi chậm để tiết kiệm chi phí.

* Tiền cước càng rẻ khi trọng lượng hàng tăng, gửi càng nhiều giá càng rẻ .
* Hỗ trợ đóng gói tại nhà, chèn lót mút xốp miễn phí cho hàng dễ vỡ và hút chân không miễn phí cho hàng thực phẩm.
* Nhận vận chuyển 1 số các mặt hàng khó : thực phẩm ( 1 số loại ), thuốc nam, thuốc bắc, cao cốt ….
* Nhận vận chuyển thú cưng chó mèo đi Mỹ, Canada .

*****hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi khi bạn có món hàng cần chuyển ,dịch vụ chuyên nghiệp giá cả hợp lí sẽ làm hài lòng các bạn

NHẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ HỒ CHÍ MINH ĐẾN MALAYSIA BAO THUẾ NHẬP KHẨU ( TAIWAN CŨNG TƯƠNG TỰ , BAO THUẾ )

 

NASA EXPRESS nhận vận chuyển hàng hóa đi các nước trên thế giới qua đường hàng không .
ĐẶC BIỆT : CHUYÊN TUYẾN MALAYSIA , giao hàng tận nhà cho khách hàng ở Malaysia Miễn Phí ,

ĐẶC BIỆT :CÓ DỊCH VỤ BAO THUẾ NHẬP KHẨU , KHÁCH HÀNG KHÔNG PHẢI TRẢ THÊM THUẾ HAY BẤT CỨ PHÍ GÌ KHI NHẬN HÀNG

chúng tôi nhận chuyển : thư từ, hàng mẫu, quà biếu, quà tặng, dụng cụ nhà bếp, dụng cụ làm Nail, vật dụng trang trí nhà hàng, bàn ghế tủ giường, tranh ảnh các loại .

Nhận chuyển các mặt hàng khó như : Thực phẩm, Mỹ Phẩm,thuốc nam, thuốc bắc, thuốc tây, Thảo dược, chất lỏng, chất bột , nguyên phụ liệu ngành may, nguyên phụ liệu làm bếp, Gia Vị, các loại dầu …..

Hinh thức vận chuyển : bằng máy bay

Thời gian vận chuyển nhanh chóng 1-2 ngày cho đơn hàng đi nhanh , 3-4 ngày cho đơn hàng đi chậm tiết kiệm chi phí.

* Tiền cước càng rẻ khi trọng lượng hàng tăng, gửi càng nhiều giá càng rẻ .
* Hỗ trợ đóng gói tại nhà, chèn lót mút xốp miễn phí cho hàng dễ vỡ và hút chân không miễn phí cho hàng thực phẩm.

CÁCH TÍNH THỂ TÍCH HÀNG HÓA KHI VẬN CHUYỂN BẰNG MÁY BAY.

 

Hãng Hàng không tính cước vận chuyển quốc tế như thế nào ??

 

Hàng không tính cước vận chuyển quốc tế như thế nào đó là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng mỗi khi có nhu cầu gửi hàng quốc tế. Đối với những người trong ngành am hiểu quy luật tính toán thi rất đơn giản nhưng đối với những khách hàng binh thường thi cách tính của Hàng Không- không hề dễ hiểu . Họ thường thắc mắc rằng :  tôi gửi chỉ có 10 kg quần áo đi Mỹ nhưng tại sao bên nhà vận chuyển hàng đi Mỹ lại thu tôi 15 kg và giải thích rất mơ hồ khiến tôi có cảm giác không đúng …” hoặc trường hợp Cô Lan than thở  :” con gái có tiệm áo gửi cưới bên Úc, nên thường xuyên đặt hàng và gửi hàng đi Úc, ấy thế mà lần nào tôi đóng gói xong và cân lên chỉ có hơn trăm kg, nhung nhà vận chuyển hàng đi Úc lại tính toán và báo tôi phải chịu cước gửi hàng đi Úc là 200 kg, vì gấp quá và hàng gửi đi Úc cua con gái rất quan trọng nên tôi cũng chấp nhận số kg đó và thanh toán cho họ …”

Tới đây, có thể bạn đang nghĩ rằng khách hàng đã bị nhà vận chuyển lừa , nhưng thực tế không phải vậy, nhà vận chuyển quốc tế đã tính toán đúng nhưng họ sai ở chỗ đã không giải thích rõ ràng cho khách hàng cách tính cước của Hàng Không .

 

Vậy cách tính trọng lượng hàng hóa gửi đi nước ngoài bằng hàng không thế nào ??

 

Bước 1 : Tính theo cân nặng thực tế:

hàng hóa sau khi đóng gói đặt lên bàn cân è ta được 1 số kg nhất định è số kg này được gọi là trọng lượng thực (tạm gọi số này là A ) .

 

bước 2 :  Tính theo thể tích của kiện hàng :

Hàng hóa sau khi được đóng gói cẩn thận dùng thước đo để có kích thước 3 chiều: chiều dài– chiều rộng– chiều cao ( đơn vị tính là cm )

Sau đó làm phép tính ( dài  x rộng  x cao ) : 5000 , khi đó ta sẽ được 1 con số nhất định è con số này chính là số kg tính theo thể tích ( tạm gọi số này là B) .

 

Bước 3 : So sánh giữa A và B, số nào lớn hơn thì tính cước hàng hóa theo số đó .

 

Lưu ý : trường hợp khi nhân chia ra số lẻ thì cần làm tròn lên .

ví dụ : 23.3kg  thi làm tròn 23.5kg , 15.75 kg làm tròn thành 16 kg .

 

Đây chính là cách tính của hãng hàng không để những lô hàng nhẹ , nhưng chiếm diện tích khá lớn ( ví dụ áo cưới, bông gòn, chăn gối….) phải chịu mức cước phí đúng cho phần diện tích mà lô hàng đã chiếm trên máy bay của họ .

Các hãng hàng không luôn luôn có cách tính toán rất khôn khéo để khi khách hàng gửi bất cứ loại hàng đi nước ngoài nào Hãng đều không bị lỗ.  và công thức tính toán này đều áp dụng chung tất cả hãng bay trên toàn thế giới, nên dù bạn ở Việt Nam, hay bạn đang ở Mỹ thì đều phải áp dụng chung cách tính này khi gửi hàng đi nước ngoài, vì thế bạn sẽ không phải là người chịu thiệt thòi 1 mình, thay vào đó hãy nghĩ cách đóng gói sao cho kiện hàng tiết kiệm khoảng trống nhất nhầm giảm tối đa thể tích nhé .

 

HƯỚNG DẪN GỬI HÀNG THỂ TÍCH LỚN ĐI NƯỚC NGOÀI TẠI NASA EXPRESS .

 

Thấu hiểu rất nhiều với khách hàng có những lô hàng phải chịu cước theo thể tích, Nasa Express luôn luôn tìm cách hỗ trợ , hướng dẫn đóng gói để hàng vừa đảm bảo an toàn, vừa tiết kiệm diện tích nhất.

Đối với các mặt hàng cồng kềnh như gửi nệm đi Mỹ,gửi váy cưới đi Úc,gửi quần áo đi Canada hãy gọi chúng tôi theo số 0931.012.456 để có hướng dẫn cụ thể cho từng loại hàng :

*** đối với hàng nệm gửi đi nước ngoài chúng tôi có dụng cụ chuyên dụng để đai siết, giúp hàng hóa gọn gang hơn nhưng không hề ảnh hưởng tới nệm,

*** đối với hàng quần áo, váy gửi đi nước ngoài chúng tôi có thùng carton chuyên dụng có thể chèn ép tối đa hàng hóa mà không bị hỏng thùng , giúp hàng hóa giảm bớt thể tích đáng kể ….

*** Kiện gỗ sẽ được dùng khi khách hàng gửi hàng dễ vỡ đi nước ngoài: tượng, tranh ảnh, gốm sứ …..

*** Tùy theo từng mặt hàng và tùy tính chất hàng hóa mà có cách đóng gói khác nhau, hãy liên lạc với Nasa Express khi khách hàng cần tư vấn để có hướng đóng gói tốt nhất .

 

 

 

Gửi dụng cụ làm nail đi Mỹ .gửi lông mi giả đi Mỹ

Nail là nghề khá phổ biến của cộng đồng người Việt tại Mỹ nhất là ở các bang California và Los. Cũng từ đó các sản phẩm phục vụ cho ngành nail được chú trọng vì nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều và đa dạng, Nhưng bạn đã biết 90% các dụng cụ phục vụ ngành nail đều được gửi từ Việt Nam sang chưa?? Bởi vì giá thành sản phẩm cộng thêm cước vận chuyển quốc tế vẫn rẻ hơn mua tại Mỹ rất nhiều và hàng gửi qua từ Việt Nam khá chất lượng, đa dạng về kiểu mẫu nên rất được ưu ái.
Là nhà vận chuyển chuyên nghiệp, chúng tôi có hàng chục khách hàng thân thiết là các chủ tiệm nail và các nhà buôn trên khắp nước Mỹ. Chúng tôi thường xuyên vận chuyển các mặt hàng ngành nail quen thuộc sang Mỹ như : kềm cắt da, kềm cắt móng, giũa, dụng cụ lấy khoé,nail stickers,hạt pha lê , đá trang trí móng, hoa bột, cọ vẽ , móng tay giả….
Tại Việt nam, rất nhiều khách hàng là nhà buôn,cá nhân đã chọn Nasa Express làm dịch vụ vận chuyển dụng cụ nail đi Mỹ vì an toàn, nhanh chóng, hàng hóa đảm bảo đủ số lượng , không bị mất ….

Chúng tôi còn vận chuyển mặt hàng đang rất hot đó la lông Mi giả…..
Ngoài vận chuyển ra, chúng tôi còn nhận mua hộ, kiểm đếm số lượng và thanh toán hộ cho các khách hàng tại Mỹ có nhu cầu mua hàng ở Việt Nam chuyển sang. Rất thuận tiện cho khách hàng tại Mỹ khi chỉ cần thanh toán 1 lần và chờ nhận hàng. Không còn phải tốn thời gian cho việc đặt hàng và tìm nhà vận chuyển nữa.
Hãy gọi ngay chúng tôi khi bạn có nhu cầu vận chuyển hay mua hộ hàng zalo/viber/fb /hotline : 0902.956.766 Mr Duy

Chuyên gửi nệm đi Mỹ giá rẻ

gửi nệm Kymdan đi Mỹ, gửi nệm Cao su đi Mỹ hãy liên lạc với Nasa ngay để có giá cước tốt nhất .
Khi bạn cần gửi nệm đi Mỹ cho người thân, gửi nệm đi nước ngoài cho đối tác bạn bè, nhưng lại e ngại vì nệm chiếm thể tích quá lớn khiến chi phí vận chuyển tăng lên rất nhiều, hiểu được vấn đề khó khăn đó, Nasa Express triển khai dịch vụ gửi nệm đi Mỹ phục vụ nhu cầu sử dụng và buôn bán của đông đảo kiều bào tại Mỹ, chúng tôi nhận :
– Đóng gói, gia cố nệm an toàn trước khi bay .
– Báo giá cước vận chuyển theo tấm nệm ( không báo cước theo thể tích như hàng hóa thông thường ) .
– Đảm bảo không phát sinh thêm chi phí, chỉ báo cước 1 lần không có phát sinh sau .
– Đảm bảo an toàn cho nệm qua tới nơi : không rách, không trầy, không bẩn, không bị biến dạng ..
– Thời gian đóng gói + vận chuyển 5-8 ngày làm việc .
*** không hạn chế số lượng gửi, bạn có thể gửi 1 tấm hoặc 10 tấm, chúng tôi đều nhận vận chuyển an toàn .
*** Gia cước tốt cho mỗi lần gửi > 2 tấm nệm đi mỹ
Gọi ngay để được tư vấn kĩ hơn về hàng nệm đi Mỹ nhé : 0902.956.766 Mr DUy

www.nasaexpress.vn

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH NASACO
111/7 Trần Văn Dư Phường 13 Quận Tân Bình, TP HCMC
tell : 028 38106226 Ms Phương
0908.888.574 – 0937.444.123
www.nasaexpress.vn
www.facebook.com/vanchuyenchomeodinuocngoai/

www.facebook.com/Nasaexpress.vn/

www.facebook.com/nasaexpress.vn/

 

 

Có phải Bạn đang đau đầu tìm kiếm 1 đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Mỹ uy tín – tiết kiệm -an toàn – nhanh chóng . Xin chúc mừng vì bạn đã tìm đúng nơi rồi đó ah .
Gửi hàng đi Mỹ là 1 trong những thế mạnh của Nasa Express trong hơn 10 năm hoạt động . Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ thông qua các hãng Chuyển phát nhanh quốc tế như : UPS, Fedex, TNT, DHL…

Chúng tôi nhận :

***** Vận chuyển Động vật sống thú cưng chó mèo đi Mỹ Canada.
***** Gửi hàng cồng kềnh : gửi nệm đi Mỹ, bàn ghế, tủ giường, nội thất gỗ đi Mỹ, ….
***** Gửi dụng cụ làm Nail đi Mỹ : các loại kềm, nail Stickers, hạt đá, hoa bột, móng tay giả, lông mi giả ….
***** Gửi hàng dễ vỡ đi Mỹ : chén dĩa sứ, thủy tinh, tượng gốm sứ, tượng gỗ, tranh thêu, tranh đá,tranh vẽ…..
***** Gửi máy móc đi Mỹ :máy xay thịt, máy ép nước mía, các loại máy tự chế, máy móc khác ….
***** Gửi Quần áo đi Mỹ với giá cước cực rẻ : gửi quần áo, giày dép, đồ dùng, dụng cụ gia đình…..
***** ĐẶC BIỆT : nhận gửi thực phẩm đi Mỹ ,Mỹ phẩm, Thuốc Nam, thuốc Bắc và 1 số loại thuốc Tây cùng các mặt hàng quê hương khác như : bột nghệ, bột sắn, ngũ cốc , Khô tôm, khô cá, Khô Mực …..

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Nasa Express đảm bảo được các tiêu chí :

**Nhận hàng tại nhà, phát hàng tận tay ( Door To Door ) .
** Nhận Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ không phân biệt trọng lượng : từ 0.5 kg đến hàng nghìn kgs .
**Cước phí hợp lí, chỉ báo 1 lần và không có phát sinh thêm bất cứ phí gì sau khi gửi hàng ( trừ thuế nhập khẩu đầu nước ngoài nếu có )
** Thời gian giao hàng tại Mỹ nhanh chóng : 1-7 ngày làm việc tùy theo gói dịch vụ bạn chọn hỏa tốc hay chậm .
** Cam kết bồi thường và có hướng giải quyết tích cực nếu có rủi ro xảy ra cho lô hàng đi Mỹ của bạn ( cực hiếm rủi ro )
***Đối với mặt hàng là thực phẩm đi Mỹ NasaEx Hỗ trợ hút chân không miễn phí để đảm bảo chất lượng thực phẩm cho khách hàng .
*** Cung cấp thùng Carton tiêu chuẩn Hàng Không Miễn phí tại Việt Nam.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành Hàng Không, hiểu rõ từng ngóc ngách những quy định, luật lệ bên Mỹ nên chúng tôi hiểu rõ nhất cách thông quan hàng hóa bên Mỹ như thế nào và sẽ có cách khai báo hàng hóa phù hợp nhất, do đó tất cả các lô hàng gửi đi Mỹ của Nasa đều được thông quan nhanh nhất , không bị vướng rắc rối với Hải Quan Mỹ và phát tới tay khách hàng sớm nhất .

để được tư vấn và báo giá cước về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé zalo/viber/sms/ fb :0937.444.123 – 0931.012.456 – 0938.320.357
www.nasaexpress.vn
www.guihangdinuocngoai.com.vn

 

vận chuyển chó Phú Quốc đi Mỹ , vận chuyển chó Phú  Quốc đi Canada

Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn về dịch vụ vận chuyển chó Phú Quốc đi Mỹ và vận chuyển chó Phú Quốc đi Canada .

 

Chó Phú quốc là giống chó quen thuộc với người dân người Việt nam đặc biệt là các khu vực gần Kiên Giang, Phú Quốc vốn nổi tiếng với loài này .Không chỉ ở Việt Nam, mà hiện tại giống này đang được kiều bào rất thích vì tính thuần Việt. chó Phú Quốc gần đây đang rất được ưa chuộng vì chúng sống theo bản năng hoang dã và có tính chất độc đáo riêng của nó : thông minh, biết săn bắt, leo cây, ngoan, canh nhà, canh trang trại tốt , và gần đây được huấn luyện nghiệp vụ rất nhiều ….

Đó là lý do vì sao gần đây Nasa Express đang nhận vận chuyển rất nhiều chó giống Phú Quốc đi Mỹ .Vì bản tính của nó được nhiều người yêu mến và các kiều bào vẫn muốn nuôi 1 con vật mang tính chất thuần Việt, gần gủi trong nhà , do đó chó phú Quốc gửi đi nước ngoài ngày càng nhiều, đặc biêt là 2 quốc gia Mỹ và Canada nơi có đông đảo kiều bào Việt Nam Sinh sống .

=====================
NASA EXPRESS – CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH NASACO
New solutions for Air – Sea – Animal

Hồ Chí Minh : 77/2c Nhất Chi Mai,  Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố HCM
Tell : 08 3810 6226
Hotline: 0902.956.766 Mr Duy
Email : info@nasaexpress.vn
Website : www.nasaexpress.vn
Website : www.nasaexpress.net
Website : guihangdinuocngoai.com.vn
Fanpage : nasaexpress
Fanapre : vanchuyenchomeodinuocngoai

 

Add a Comment