Kinh nghiệm đem mang chó mèo đi Mỹ Canada- lưu ý khi chuyển chó mèo đi Mỹ, Canada

1. Kinh nghiệm đem mang chó mèo đi Mỹ Canada- lưu ý khi chuyển chó mèo đi Mỹ, Canada

mang chó từ việt nam đi mỹ


Dưới mọi hình thức vận chuyển được cho là an toàn nhất hiện nay như gửi chó mèo đi Mỹ bằng máy bay, gửi chó mèo đi mỹ bằng tàu biển hay gửi chó mèo đi Mỹ bằng bất kể con đường gì thì rủi ro là điều không thể tránh khỏi vì chó mèo là một cá thể sống. Nhưng chúng ta vẫn có nhiều cách để hạn chế tối đa những rủi ro khi đem chó mèo tới Mỹ Canada.

RỦi ro lớn nhất mà mọi khách hàng đều quan tâm hàng đầu là sự sống còn của vật nuôi. Bởi chúng cũng là cá thể sống, cũng có thể bị chết đi khi có sự cố bất ngờ xảy ra.

Rủi ro tiếp theo là khi chó mèo sang tới Mỹ, có trục trặc gì về mặt pháp lí hay có bị Hải Quan Mỹ giữ lại hay không ?

Rui ro tiếp nữa là khi đem chó mèo đi Mỹ sang nước quá cảnh, liệu chúng có được phép bay tiếp sang Mỹ Canada hay không ?

Khi chó mèo sang tới Mỹ, chúng có còn khỏe mạnh, có còn nhanh nhẹn và thích nghi tốt với môi trường sống mới hay không, vì chi phí thú y cho chó mèo tại Mỹ cực mắc nếu không có bảo hiểm, lên tới vài trăm usd/1 lần thăm khám.

Và liệu trên đường bay của chó mèo tới Mỹ Canada, chúng có bị mất tích, thất lạc hay không .

Những rủi ro có thể xảy ra bất ngờ ngoài tầm kiểm soát, do đó chọn đơn vị vận chuyển chó mèo đi Mỹ Canada chuyên nghiệp giúp bạn tránh tối đa các rủi ro có thể gặp phải, và họ sẽ phải chịu trách nhiệm với những sự cố xảy ra giúp chúng ta an tâm hơn khi giao các con cho bên vận chuyển.  Các sân bay tại Mỹ tiếp nhận chó mèo từ Việt nam qua Mỹ  :

2. Các sân bay tại Mỹ tiếp nhận chó mèo từ Việt nam qua Mỹ  : 

Các sân bay tại Mỹ tiếp nhận chó mèo từ Việt nam qua Mỹ  : 


– dịch vụ vận chuyển thú cưng chó mèo tới Seattle SEA bang Washington USA 
– dịch vụ vận chuyển thú cưng chó mèo tới San Francisco SFO bang California USA
– dịch vụ vận chuyển thú cưng chó mèo tới Los Angeles LAX bang California USA
– dịch vụ vận chuyển thú cưng chó mèo tới Las Vegas LAS bang Nevada USA
– dịch vụ vận chuyển thú cưng chó mèo tới Dallas DFW bang Texas USA
– dịch vụ vận chuyển thú cưng chó mèo tới Houston IAH bang Texas USA
– dịch vụ vận chuyển thú cưng chó mèo tới Chicago sân bay quốc tế O’Hare ORD USA
– dịch vụ vận chuyển thú cưng chó mèo tới Atlanta ATL bang Georgia USA
– dịch vụ vận chuyển thú cưng chó mèo tới Miami MIA bang Florida USA
– dịch vụ vận chuyển thú cưng chó mèo tới Washington DC Sân bay quốc tế Washington Dulles USA
– dịch vụ vận chuyển thú cưng chó mèo tới New York JFK Sân bay quốc tế John F. Kennedy USA
– dịch vụ vận chuyển thú cưng chó mèo tới  Boston BOS bang Massachusetts USA
– chuyển chó mèo tới nhiều bang và thành phố khác trên toàn nước Mỹ bằng máy bay an toàn nhât 3/ tiêu chuẩn lồng chuồng cho vật nuôi chó mèo đi Mỹ, Canada :

video em cún poodle đang được khách làm thủ tục nhận tại Usa

3/ tiêu chuẩn lồng chuồng cho vật nuôi chó mèo đi Mỹ, Canada :

Lồng chuồng vận chuyển trên các chuyến bay là thứ mà các hãng hàng không chú trọng nhất vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn chuyến bay và ảnh hưởng tới chính vật nuôi đó. Do đó, lồng chuồng chứa chó mèo đi các chuyến bay xa như Mỹ, Canada đều phải tuân thủ nghiệm ngặt theo quy định của hiệp hội hàng không quốc tế IATA .

Thú cưng có một chiếc lồng đạt chuẩn khi : đứng , ngồi, nằm thoải mái, không bị cấn, không bị vướng.

Khi ngồi thẳng đầu cách nóc chuồng 10cm.

Bề ngang chuồng lớn gấp 2 => 2.5 lần thân hình vật nuôi,

Chiều dài chuồng đủ cho vật nuôi nằm duỗi chân thoải mái. 

Lồng phải chắc chắn, được gia cố kĩ càng, không để vật nuôi thoát ra khỏi lồng trong mọi hoàn cảnh và loại lồng nhựa hiện tại là loại được ưa chuộng nhiều nhất vì tính thẩm mĩ cao và tiện sử dụng.

-Lồng vận chuyển chó mèo đi mỹ Canada nên là lồng chứa bằng nhựa vì nó là loại lồng được đánh giá cao về tính an toàn và thẩm mĩ. Lồng có khe hở thoáng khí ở 4 mặt bên hông, đủ cho vật nuôi có thể dòm ngó xung quanh từ đó giúp vật nuôi trấn an được rằng mình đang được an toàn , khi đó chúng sẽ không bị hoảng loạn và không bị kích động. Bên cạnh đó thiết kế lồng có khe hở 4 mặt giúp con ngừoi dễ dàng nhận diện được đó là 1 chiếc lồng có chứa động vật sống chứ không phải 1 kiện hàng hóa thông thường.

-Lồng nhựa khá nhẹ, tháo lắp dễ dàng, chỉ vào tầm 2-3 kg đối với lồng size lồng bé. 5-7  kg đối với lồng size lớn hơn. với trọng lượng này cộng thêm trọng lượng của vật nuôi thì việc di chuyển sẽ trở nên dễ dành hơn rât nhiều so với những chiếc lồng làm bằng gỗ hoặc củi sắt.

– Lồng nhựa được thiết kế chắc chắn, gồm 2 tấm khớp lại với nhau thành 1 khối vuông, và được cố định bằng ốc vít nên khá chắc chắn, không có nguy cơ để vật nuôi thoát ra ngoài, làm bị thương chính bản thân nó hoặc gây thiệt hại đến các hạng mục hàng hóa khác trong khoang máy bay.

– Lồng nhựa khá bền, do đó có thể tái sử dụng khi chúng ta muốn di chuyển thú cưng  một lần nữa .

– Lồng nhựa vận chuyển hàng không có thể tháo ra và xếp gọn, dễ dàng vệ sinh, chùi rửa nên rất thuận tiện cho việc cất giữ và không chiếm quá nhiều diện tích trong căn nhà của bạn

 – Đối với những vật nuôi quá lớn , không có lồng nhựa nào có thể chứa được thì chúng ta mới dùng tới chuồng gỗ hoặc sắt, việc di chuyển vật nuôi cùng củi gỗ hoặc sắt khá vất vả do chúng quá nặng, và với thiết kế của lồng gỗ và sắt thì không phải hãng hàng không nào cũng nhận vận chuyển, do vậy rất bất lợi cho khách hàng . 4/ Những mũi tiêm cần thiết cho chó mèo nhập cảnh Mỹ Canada và quy tắc cần có cho thú cưng chó mèo nhập cảnh Mỹ Canada .

4/ Những mũi tiêm cần thiết cho chó mèo nhập cảnh Mỹ Canada và quy tắc cần có cho thú cưng chó mèo nhập cảnh Mỹ Canada .

Những mũi tiêm cần thiết cho chó mèo nhập cảnh Mỹ Canada

Để thú cưng chó mèo của bạn được nhập cảnh vào Mỹ hay Canada, trước hết cún cưng của bạn phải được tiêm dại định kì đầy đủ hàng năm, sổ giun định kỳ theo đúng quy định .

Đối với 1 số bang hoặc khi bay qua một số nước quá cảnh, họ yêu cầu chó mèo của bạn cần được tiêm các mũi kí sinh trùng, các mũi tiêm về bệnh đường ruột, gắp Micro chip cho chó mèo đi Mỹ Canada ….

Bạn cần tham vấn kĩ trước khi quyết định tiêm vì có những mũi tiêm không thực sự cần thiết gây lãng phí và không phải cứ tiêm nhiều thuốc là sẽ tốt cho chúng .

Tiếp sau đó là vật nuôi khi xuất cảnh phải sạch sẽ, không có mùi hôi, không mang ve rận, không bị bệnh ngoài da, và không mang theo bệnh có khả năng lây nhiễm cho các động vật khác .

Chó mèo không thuộc những giống cấm vận chuyển, chó mèo phải có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo chúng được phép nhập cảnh mỹ .

Một số giống loài chó mèo rất nhạy cảm với nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, áp suất, âm thanh và dễ bị tổn thương khi đi máy bay nhất là các hành trình bay xa như Mỹ, Canada .

Danh sách các loại chó mèo cấm nhập cảnh vào Mỹ Canada và chó mèo cấm vận chuyển trên các chuyến bay tới Mỹ Canada sẽ được cập nhật bên dưới.

Quy tắc cần có cho thú cưng chó mèo nhập cảnh Mỹ Canada .

Thú cưng chó mèo  muốn vào Mỹ hay Canada cần được xin phép trước ít nhất 1 tuần trước khi vận chuyển vào Mỹ và Canada.

Thú cưng chó mèo cần được các cơ quan chức năng, Hải quan của Mỹ đồng ý nhập cảnh ( nếu không vướng các yếu tố về sức khỏe nêu trên ).

THú cưng chó mèo vào Mỹ, Canada cần khai báo đúng về tình trạng, sức khỏe, giống loài và bệnh tật ( nếu có ). 6

DANH MỤC GIỐNG CHÓ/MÈO KHÔNG ĐƯỢC PHÉP VẬN CHUYỂN

Không phải bất cứ loài chó mèo nào cũng được nhập cảnh vao Mỹ hoặc Canada, tùy theo giống loài mà sẽ có điều kiện được phép nhập cảnh hay không.

Bên dưới là các giống chó mèo bị cấm vào Mỹ Canada được liệt kê sẵn.

 Đối với những loài chó hay mèo được nuôi trong các hộ gia đình ở Việt nam, chủ nuôi thường không xác định được giống loài cụ thể vì chỉ nuôi theo cách truyền thống ( nhà này có cún con đem tặng cho nhà kia nuôi dưỡng…) và không nghĩ đến ngày sẽ đi định cư Mỹ hay Canada để mà xác định giống từ đầu, trong trường hợp đó Nasa Express sẽ giúp xác định giống loài để hồ sơ của thú cưng được Mỹ chấp nhận.

THỦ TỤC NHẬP KHẨU CHÓ MÈO VÀO MỸ CANADA :

Đối với chó mèo chuyển vào Mỹ Canada theo dạng cargo của Nasa Express, thì thủ tục giấy tờ đều đã được chuẩn bị từ trước đó 7-10 ngày, nên KHÔNG CÓ trục trặc về giấy tờ khiến ảnh hưởng  tới việc đón chó mèo tai Sân bay .

Tất cả chó mèo đều được chup ảnh và lưu file hồ sơ nên sẽ không có trường hợp bị trả về hay hủy ( ngoại trừ những lí do bất khả kháng ngoài tầm kiểm soát của con người ).

Sau khi máy bay chở theo chó mèo tới Mỹ Canada hạ cánh, khoảng 2h đồng hồ sau bạn sẽ được đón cún về nhà.

Khi cún hạ cánh, hồ sơ gốc và thủ tục nhập cảnh sẽ được tiến hành tại sân bay, bạn cần đem theo passport bản gốc để đối chiếu và điền form nộp lệ phí Hải quan theo yêu cầu cua nhân viên tại Sân bay để hoàn tất thủ tục, quá trình này mất khoảng 30phut – 1h đồng hồ. KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI :

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI :

Nasaexpress.net là đơn vị hàng đầu được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước biết tới với chức năng vận chuyển chó mèo đi Mỹ Canada chuyên nghiệp Uy tín. Đã trải qua nhiều năm hoạt động, vận chuyển hàng trăm chú chó & mèo tới các bang của Mỹ, Canada hoàn toàn khỏe mạnh. Góp phần giúp các gia đình định cư nước Mỹ an tâm khi chuyển nhà qua Mỹ nhưng đồng thời cũng chuyển luôn được người bạn tâm giao của mình qua vùng đất mới. Bởi lẻ, khi bạn nuôi 1 chú chó hay mèo tới vài năm, thì việc bỏ lại nó để đi hưởng thụ cuộc sống sung túc khi quả thực là khó khăn, khi chính nó đã từng trải qua những năm tháng thăng trầm cùng gia đình, cùng trải qua những biến cố cùng chúng ta trong suốt quãng thời gian đó.

Công Ty TNHH chuyển phát nhanh Nasaco
Hotline: 0902.956.766
Địa chỉ: 77/2c nhất chi mai, phường 13, tân bình, tphcm
Wed: www.nasaexpress.net
Www.nasaexpress.vn