Mang chó đi Mỹ – mua vé máy bay cho chó mèo đi Mỹ, Canada

Mang chó đi mỹ

Mua vé may bay cho thú cưng chó mèo đi nước ngoài giá rẻ thông qua dịch vụ vận chuyển thú cưng chó mèo đi Mỹ Canada của Nasa Express một cách nhanh nhất 0902.956.766
Bạn đang muốn đem thú cưng là một chú chó đi Mỹ bằng máy bay tới Houston, Seatle, Texas , New York , Los Angeles, Vancouver, Toronto… hay bất cứ nơi nào ở Mỹ, Canada, hãy liên lac với ngay với Nasa Express vì chúng tôi chuyên bán vé máy bay cho chó mèo đi Mỹ nhiều năm qua. Hãy gọi Zalo/Viber/SMS / Hotline 0902.956.766.

mang chó đi mỹ

Nói sơ qua về vấn đề mang chó đi Mỹ, nhiều người sẽ thốt lên rằng :

“ Người đi được Mỹ đã khó, chó đi thế nào được ….?
Mang chó mèo đi Mỹ bằng máy bay, có được không ?
Người ta có bán vé máy bay cho chó mèo đi Mỹ thật sao …?
hoặc phủ phàng hơn sẽ là : ” thừa tiền mà mang chó đi Mỹ… “

  • Đó là những suy nghĩ tức thời của 1 số người không nuôi chó hoặc không thích chó mèo và đó là chuyện của ngày xưa . Còn ngày nay, Việc mang chó mèo đi Mỹ, Canada hay nước nào đó khác không còn là chuyện lạ hay hiếm nữa. Các chú chó, mèo ở nước ngoài bây giờ như là 1 công dân thực sự và chúng cũng có những quyền riêng của mình nên việc đi lại của chúng giữa các quốc gia trở nên rất dễ dàng. Ở các nước còn có các tổ chức hoạt động vì chó mèo như :hội bảo trợ, cứu trợ và nhiều tổ chức chống ngược đãi động vật nuôi . Chính vì cơ chế mở và tầm quan trọng của chó mèo được xác định nên việc vận chuyển chó mèo đi nước ngoài đã không còn khó, đặc biệt là mang chó đi Mỹ và Canada khá dễ dàng – một quốc gia xem chó mèo là công dân của họ.
    Hãy cùng Nasa tìm hiểu kĩ hơn về việc quy trình mang thú cưng chó mèo đi Mỹ bằng máy bay nhé :
    Mỹ là nước khá thoáng trong vấn đề cho phép nhập cảnh thú cưng chó mèo vào nước của họ, Tuy nhiên không phải vì dễ mà các quy trình bị đảo lộn hoặc lược bớt nha, dễ là dễ so với các nước khác nhưng vẫn phải theo đúng trình tự và quy định nhé bạn .
    Phương tiện vận chuyển chó mèo đi Mỹ : chó mèo đi Mỹ bằng máy bay nhé các bạn . Thử nghĩ xem, điều gì sẽ xảy ra nếu thú cưng chó mèo đi Mỹ bằng tàu hoặc xe , thật khủng khiếp đúng không ạ ! bên dưới đây là tất tần tật các giấy tờ và quy trình để đem một chú chó hay mèo sang tới Mỹ , mời bạn theo dõi tiếp.

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH NASACO
New solutions for Air – Sea – Animal

VP HCM: 77/2C Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
LIÊN HỆ : 0902 956 766 (zalo, viber)
Email : info@nasaexpress.vn
Website : https://www.nasaexpress.vn/
Website : https://www.guihangdimy.net/
Website : http://139.180.145.234/
Facebook : https://www.facebook.com/vanchuyenchomeodimycanadagiare/

Add a Comment